Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi phẫu thuật cắt vách ngăn mũi thì có phải nằm lại viện sau hậu phẫu không ạ, nếu có thì khoảng bao nhiêu ngày ạ. Bác sĩ cho em hỏi thêm là chi phí phẫu thuật bao nhiêu ạ, nếu em không có bảo hiểm và muốn mổ dịch vụ ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Mổ vách ngăn mũi thì nằm viện 2-3 ngày là được rồi em nhé , còn chi phí sẽ tùy thuộc giá của mỗi bệnh viện sẽ khác nhau , nếu em có bảo hiểm hãy đến nơi đăng kí để chi phí của mình được trả thấp nhất em nhé ! Thân ái chào em !