chào bs. mình 21t có triệu chứng tim đập nhanh. có siêu âm tim, đo điện tim, siêu âm tuyến giáp, thử máu về cường giáp điều bình thường, nhưng triệu chứng tim đập nhanh vẫn bị hàng ngày làm sau để mình tìm đúng nguyên nhân gây ra ạ bệnh cũng 4năm r.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị tim đập nhanh, đã đi khám không phát hiện ra bệnh, có thể bạn chỉ bị rối loạn thần kinh tim thôi, bệnh hay gặp ở các trường hợp mới lớn, dễ xúc động, khi gặp các cái gì căng thẳng, giật mình là tim lại đập nhanh như trống làng, hồi hộp. Bạn có thể dùng 1 đợt thuốc trấn tĩnh, an thần đông y ( Tâm sen, cao lá vông, lạc tiên...) kết hợp với rèn luyện bản lĩnh sẽ tốt cho bạn, bệnh sẽ giảm. Thân mến.