e thai 23 tuần siêu âm bé bị thận ứ nước cấp độ 1 vậy cho e hỏi bé có sao kg ak.?
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn 23 tuần, thận ứ nước cấp độ 1, thì không ảnh hưởng gì đến chức năng của thận, bé chào đời vẫn khỏe mạnh như bình thường. chỉ cần theo dõi và điều trị bảo tồn cho kết quả tốt, do khả năng tự cải thiện trong quá trình rỗng hóa .Vì vậy, bạn cần theo dõi thêm ở các lần SA tiếp theo, Thận của bé sẽ hết bị ứ nước, trước khi người mẹ chuyển dạ (hoặc ngay sau khi bé chào đời). Bạn không nên quá lo lắng bạn nhé. Thân mến.