cho em hỏi viêm đốt sống cổ có nổi hạch sau gáy không ạ. sau gáy em bị nổi 2 hạch nhỏ cứng không di động và không to lên. em chỉ cảm giác đau mỏi cổ . nên em xoay cổ thì cổ cứ kêu rắc rắc ạ. mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Nổi hạch sau gáy có rất nhiều nguyên nhân, do đau các cơ vùng gáy, do các bệnh lý vùng lân cận, bạn cần đi khám tại các bệnh viện để xác định các hạch viêm hay hạch phản ứng, cần thiết các bác sĩ sẽ cho sinh thiết hạch để xác định và sẽ cho hướng điều trị cụ thể bạn nhé. Thân mến.