thưa bác sĩ cháu bị chấn thương mũi chính cháu đi khám và chụp phim nhưng cháu thắc mắc rằng chụp nghiêng hay chụp thẳng là đúng ạ .họ chụp nghiêng cho cháu nhưng cháu rất sợ sai ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chấn thương mũi nếu chụp nghiêng thì sẽ bóc tách ra được và không chèn hình thì dễ phát hiện bệnh lý hơn, đó là quyết định của bác sỹ để phát hiện bệnh lý cho bạn tốt nhất thì bạn không nên lo lắng quá. Thân mến.