Cháu k biêt làm thế nào để hết sạch lông nách cho đúng cách đây ạ
Trả lời:
Chào ban Ban có thể tham khảo môt số phương pháp triêt lông nách tai nhà sau Cách tẩy lông nách tại nhà bằng cà chua Rửa sạch da vùng nách bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn nở để việc tẩy lông nách dễ dàng hơn Cắt lát nhỏ quả cà chua sau đó chà xát lên nách trong vòng 15 phút. Những sợi lông nách mỏng sẽ rụng, những sợi còn lại bạn có thể dùng nhíp để nhổ Cách tẩy lông nách tại nhà bằng lá trầu không Đầu tiên hãy rửa sạch khoảng 3 -5 lá trầu không Mỗi khi tắm bạn vò nát lá trầu không xong trà vào nách. Chà đi, chà lại nhiều lần rồi rửa lại với nước sạch Với cách này tẩy lông nách tại nhà này bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày sau khi tắm xong hoặc sau khi hoạt động mệt mỏi. Cách tẩy lông nách tại nhà đơn giản với lòng trắng trứng gà + bơ Bỏ vỏ và hạt của quả bơ, lấy phần ruột xay nhuyễn sau đó cho thêm lòng trắng trứng gà và đánh đều. Làm sạch vùng nách sau đó thấm khô bằng khăn bông mềm. Thoa hỗn hợp vừa thu được lên vùng nách, để khô tự nhiên trong khoảng 15 – 20 phút. Dùng 1 chiếc khăn nhúng nước ấm để lau phần nách, khi lớp hỗn hợp mềm và bong ra, các sợi lông sẽ theo đó mà rụng đi. Thực hiện triệt lông 2 – 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất Chúc ban thành công