xin chào bác sĩ,cho e hỏi là e năm nay 24t e đi khámsiêu âm ở bên vú phải vị trí 2h cách núm vú 4cm có 1 u 33×8mm,giới hạn rõ,có ít vôi hóa,không tănh sinh mạch máu.cho e hỏi kết quả siêu âm như vậy có phải e có nguy cơ mắc ung thư vú không ạ!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tổn thương của bạn có vôi hóa, do đó vẫn có tỷ lệ nhỏ ác tính, do đó bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu làm thêm các khảo sát như chụp nhụp ảnh, FNA chổ tổn thương, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! CHúc bạn nhiều sức khỏe!