trc em đi xe mà dán và uống thuốc là ko bị, nhưng giờ thì dù làm đủ cách vẫn bị ói. sau đó thì e đo huyết áp bị hạ( đó giờ huyết áp e bình thường), làm đầu e đau và nặng. em đọc bài báo và cần hiểu có phải rối loạn tiền đình sẽ dễ bị say tàu xe và hạ huyết áp
Trả lời:
Chào em Như bác sỹ đã tư vấn cho em cách đây vài giờ môt trong những nguyên nhân gây say tàu xe là những người huyết áp thấp người có hôi chứng rối loan tiền đình Thân mến chào em