dạo này em đi xe hơi, dù có dán chống và uống thuốc nhưng vẫn bị ói, đầu nặng ở mỏ ác, người mệt và khó chịu. có phải máu ko lên não và em bị rối loạn tiền đình mới thế? em cần chữa trị thế nào? làm sao ko bị ói khi đi xe?
Trả lời:
Chào bạn ! Với thông tin mà bạn cung cấp thì nguyên nhân say tàu xe của bạn có thể do tâm lý , hoặc thứ 2 là do rối loạn tiền đình gây ra , vì vậy trước tiên bạn nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám làm xét nghiệm kiểm tra có bị thiếu máu hay và điều trị rối loạn tiền đình bạn nhé , còn để chống ói bạn có thể dùng thuốc trước 30 phút , uống 1 ít nước gừng tươi và để cửa xe thông thoáng , tập dần dần bạn nhé ! Thân ái chào bạn !