bac si cho e hoi e bj dau nguc nhug e di chup xquang va kham tim ko thay beh gi nhug sao e lai dau nguc hoai vay bac si
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây đau ngưc có thể do Đau do thành lồng ngực gồm nhiều lớp: da, mô dưới da, gân, cơ, sụn, xương, khớp, dây thần kinh, viêm lớp nào cũng có thể gây đau Đau do bênh lý da dày thưc quản: viêm da dày hành tá tràng , trào ngươc thưc quản... Đau do bênh lý tim mach Đau do bênh lý hô hấp .... Do đó em đã đi chup XQ Tim phổi khám chuyên khoa tim mach bình thường thì em không nên lo lắng quá Nếu kèm theo có triêu chứng đau liên quan đến ăn uống kèm theo ợ hơi ợ chua nghĩ nhiều đến bênh lý da dày Nếu em đau nhiều khi ấn vào thành ngưc thì có thể đau do thành ngưc Phải tìm đươc nguyên nhân thì mới điều tri hiêu quả em nhé Thân mến chào em