bsi cho e hỏi đây phải vị trí hạch bạch huyết k ạ. e để ý thì thầy bị lồi lên nhiều so với bên trái ạ bsi. k đau đớn á bsi
Trả lời:
Chào bạn! Hệ thống hạch có ở khắp nơi và tập trung nhiều thường ở cổ, dưới cằm, sau tai, trên vai và ở nách bạn nhé. Nếu bạn không cảm thấy đau hay vùng nhô ra đó mà bạn theo dõi nó không phát triển lớn dần lên thì không sao bạn nhé. Thấy trong người vẫn khỏe mạnh thì bạn yên tâm nhé. Thân chào bạn!