chào bác sĩ !! mong bác sĩ tư vấn giúp con với ạ!! hồi tháng tư con phát hiện một khối u sợi tuyến ở vú ạ , bác sĩ đã chỉ định mổ , nhưng 1 tháng sau mổ thì con lại sờ thấy có khối u cứng khác nằm dưới vết mổ to bằng cỡ hạt nhãn ạ , và tại vết mổ lâu lâu lại nhói đau hoặc bị ngứa ạ . vậy triệu chứng có sao không bác sĩ ??
Trả lời:
Chào cháu U vú ở những người trẻ tuổi là vấn đề rất đáng quan tâm,cháu đã mổ lấy khối U,vết mổ bị ngứa là do lên da non + đau vết mổ là việc bình thường sau hậu phẫu Tuy nhiên phát hiện ra một khối U nữa cháu cần tái khám bệnh viện K trung ương để chẩn đoán, xét nghiệm xac định ,xư trí kịp thời han chế hậu quả xấu Cám ơn