helo hôm nay em đang bế tắc quá mong bác sĩ giúp em. khoảng 1 năm trước em có bị khó thở và đến khám ở bệnh viện nhỏ. bác sĩ chuẩn đoán cho em là hen phế quản bác sĩ nói là em uống thuốc cả đời lên trong 1-2 tháng em lúc nào cũng nghĩ tới bệnh hen đến lỗi đi ngủ cũng nhớ tới nó. cách đây 3 tháng em đến một bệnh viện uy tín hơn là bệnh viện bạch mai ( hà nội) vào chuyên khoa về hô hấp bác sĩ bảo em trả có bệnh gì và chuyển sang khoa thần kinh cho em, em uống thuốc được gần 2 tháng và thuốc chỉ cho em ngủ được hơn cách đây khoảng nửa tháng em có lên google sớt những loại thuốc chỉ là thuốc tâm thần giải lo âu??? và giờ em có các triệu chứng như khó thở, giấc ngủ chập trờn ví dụ em có chơi game gây cấn quá thì tim đập rất nhanh ạ, người thì lúc nào cũng nghĩ tới thở và rất mệt mỏi, và giờ e được biết qua những loại thuốc đó toàn là tác dụng phụ :( lên em đã bỏ được 15 ngày bệnh của em không dùng thuốc có khỏi được không??? trong người luôn thiếu khí hụt hơi hít thở chỉ được tới ngực xin được bác sĩ chuyên khoa giúp em ạ cảm ơn ạ :)
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm tên thuốc trước giờ bạn được cho dùng là gì không để bác sĩ biết tư vấn thêm cho bạn nhé. Thân chào bạn!