chào bác sĩ. cho e hỏi thành âm đạo có cấu tạo là những nếp gấp đúng k ạ. e có cho tay vào vùng kín chỉ một ít k dc một lóng tay thì cản nhận đc sự gồ gề. e không biết đó là gì có phải nếp gấp âm đạo k. e soi gương cũng tháy một đường dài và sờ thì lấy lỏm chỏm. e sợ e bị sùi màu gà nhưng e k có biểu hiện đau hay gì cả. còn polyp thì e đo giờ kinh nguyệt rất đều. mong bác sĩ giúp e giải đáp cái e sờ đc là gì e rất lo ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự qua mô tả của bạn rất khó để biết được như vậy có bình thường không bạn nhé. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để bác sĩ thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn xem như thế nào nhé. Thân chào bạn!