vâng em muốn nhận biết dấu hiệu bệnh rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn lo âu có đặc điểm chung không ạ và cách nhận biết ạ. em uống thuốc bệnh viện toàn thuốc trống chầm cảm với thuốc giải lo âu bây giờ em ngừng thuốc hỏi bây giờ em k dùng thuốc thì bệnh này có khỏi được k ạ em có triệu chứng khó thở và hồi hộp tim đập nhanh
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ : tính chất và thời gian xảy ra khó thở,hồi hộp ?và có bị theo chu kỳ không ?..), các hướng dẫn tư vấn của các bác sỹ trước đây em đã thực hiện được đến đâu rồi? để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!