Bác sĩ ơi..em bị đau đầu chóng mặt nhiều ngày dù đã uống thuốc mà vẫn không giảm...Ngoài ra em thấy người hơi yếu và không có sức,tay hơi run,người hơi hơi nóng,đầu thì cứ lâng lâng ...Vậy Bác sĩ cho e hỏi là có gì đáng lo ngại không hay chỉ là đau đầu bình thường.Cảm ơn Bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em, Em đã bị chóng mặt nhiều ngày, đã có uống thuốc rồi mà vẫn không giảm. Vậy, em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để tìm nguyên nhân chóng mặt. Sau khi đã tìm được nguyên nhân rồi thì sẽ có cách điều trị cụ thể cho em nhé. Thân mến