cho em hỏi thường xuyên ăn bánh tráng me,bánh tráng trộn có bị mập k ạ. Ngày nào em cũng ăn,một lần như v em ăn tận 3,4 bịch. Em bị ghiền món đó ạ,cứ đói là ăn nó
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên ăn một loại thức ăn nào quá nhiều sẽ gây mất cân đối trong khẩu phần ăn, bạn nên ăn đủ, hợp lý các loại thực phẩm thì mới đảm bảo hài hòa các chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn nhé Thân mến