chào bác sĩ, 16 năm về trước tôi bị viêm niệu đạo do quan hệ tình dục k lành mạnh, tôi đi khám nhiều nơi và cho thuốc uống k khỏi. bệnh tình lúc bị đau lúc k đau, đi khám lại thì bác sĩ nói k tìm ra bệnh, nhưng bao quy đầu đau rát và ngứa. tinh trùng thì bị vón cục như thạch và có màu vàng. mong bác sĩ tư vấn giúp. hiện nay tôi đang sinh sống tại đà nẵng
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn không nói rõ là bạn có triệu chứng tiểu gắt, tiểu lắt nhắt, hay sốt hay không, có triệu chứng đau khi xuất tinh hay không, nếu chỉ là các triệu chứng đau rát ngoài da quy đầu thì có thể chỉ là biểu hiện của viêm da bao quy đầu mạn tính.Trước tiên bạn nên vệ sinh vùng dương vật thật sạch, rữa nước muối thường xuyên, mặc quần áo thoáng mát, tránh quan hệ tình dục trong thời gian đang có triệu chứng, đồng thời bạn có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa khám làm thêm các khảo sát khác như xét nghiệm nước tiểu, siêu âm tinh hoàn, siêu âm bụng, xác định xem có bệnh lý hệ sinh sản hay không từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!