Bác sĩ ơi vết thương cắt chỉ được 3 ngày rồi thì có được để nước vô không ạ . Ở tai đó ạ , tại nếu kh để vô nước khó khăn trong việc gội đầu . Với lại khi nào được ăn uống như bình thường không kiêng cử nữa ạ ?
Trả lời:
Chào em, Nếu vết thương đã liền sẹo và lên da non thì em gội đầu được. Tuy nhiên, sau khi gội xong em vẫn nên sát trùng lại vết thương bằng dung dịch povidin vàng. Về ăn uống, em nên kiêng thịt gà và rau muống vì những loại thức ăn này có thể gây sẹo lồi. Thân mến