e bị trĩ nó lồi ra và không thể co lại lên trên được bác sĩ có thể tư vấn cho e biết có nên đi làm phẫu thuật ngay ko ạ? chi phí + nơi nào tốt nhất, thời gian hồi phục + tay nghề tốt? e đang phân vân quá vì sợ đau
Trả lời:
Chào em, Nếu trĩ lồi ra mà không co lại được thì em đã bị trĩ độ 4, em nên phẫu thuật cắt trĩ. Đây là phẫu thuật có thể làm ở hầu hết các bệnh viện. Nếu ở tp Hồ Chí Minh, em có thể đến bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Gia Đinh. Nếu ở miền Bắc, em có thể đến bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức. Chi phí phụ thuộc vào em có bảo hiểm không và còn tuỳ mỗi bệnh viện nhé. Thân mến