bs cho e hỏi dùg thuốc bôi nở ngực có ảnh huởg gj ko va loại nào tốt nhất hiện nay ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :dùng kem thoa ngực không thể có tác dụng làm nở ngực to lên. Để có thân hình thon đẹp, trong đó có bộ ngực nở nang săn chắc, bạn cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, phù hợp và nhất là có chế độ luyện tập, vận động kiên trì, chế độ nghỉ ngơi thích hợp, chứ không nên kỳ vọng vào các sản phẩm làm nở ngực, vừa tốn kém và có khi gây hại đến sức khỏe. Thân mến!