Thưa Bs em bị nóng ran ở sau lưng cảm giác như nóng sâu bên trong xương (nhưng sờ thì da vẫn mát) mặc dù trời rất lạnh kèm theo đổ mồ hôi, đánh trống ngực, đau đầu, thường bị bệnh lặt vặt, dễ cáu gắt, bực bội, hay suy nghĩ miên man hết chuyện này đến chuyện kia dù em cố gắng k suy nghĩ nhưng nó cứ tự suy nghĩ . Đi khám bs bảo rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Xin cho em hỏi em nên dùng thuốc gì và dùng bao lâu để hết bệnh. Chân thành cảm ơn Bs.
Trả lời:
Chào em, Các vấn đề của em chủ yếu do tâm lý hay lo lắng sinh ra. Em nên tập thể thao mỗi ngày, xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì các khó chịu trên sẽ giảm dần. Thân mến