Em chào bác sĩ! Cho em hỏi nếu bị bệnh bao tử vậy sau khi thức dậy uống nghệ + mật ong, một lúc sau uống chanh + mật ong trước khi ăn có tốt không ạ? Hay hỗn hợp chanh+mật ong dùng sau khi ăn? Vậy dùng thế nào thì mới tốt cho sức khoẻ vậy BS
Trả lời:
Chào em, Trong thời gian điều trị viêm dạ dày, em nên hạn chế thức ăn chua, cay, nóng. Nếu muốn uống nước chanh em nên pha loãng và nên uống sau khi ăn no để giảm bớt tình trạng kích ứng dạ dày nhé. Thân mến