chào bác sĩ.em bị sâu răng hàm và đã nhổ 3 cái răng. giờ em bi sâu răng .răng hàm cai cuôi cùng nó bị ăn lủng sâu em hay bị nhứt răng.em có nên nhổ nửa không hả bá sĩ.em cam on
Trả lời:
Chào em, Em nên thử đánh răng 3 lần/ngày sau khi ăn xong kèm súc nước muối xem có giảm không, nếu vẫn không giảm em nên đi khám nha sĩ để nhổ răng vì nếu để lại sẽ gây đau nhức nhiều sẽ mệt hơn. Hiện tại, có phương pháp làm implant làm răng giả cắm trực tiếp vào xương hàm nên sẽ rất cứng chắc. Em có thể tham khảo thêm. Sau khi nhổ răng, em nên giữ vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ sâu những răng còn lại nhé. Thân mến