chào bác sĩ! Chân em có nhiều sẹo thâm do gãi ngứa, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em loại thuốc đặc trị nào hiệu quả nhất và trung tâm điều trị nào có thể xoá sẹo thâm cho mình ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Để điều trị sẹo, em có thể dùng các loại kem trị sẹo như hiruscar, dermatix,.. Em có thể dùng thêm các loại mặt nạ bằng trái cây để dưỡng da. Về nguyên tắc, các vết thâm sẽ nhạt dần theo thời gian. Thân mến