phần cổ, bụng và lưng nổi những vết đỏ như hình. ngứa. sau khi bong lớp vảy thì hết ngứa, lây sang vị trí khác
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nhìn hình thì triệu chứng chưa loại trừ thủy đậu, hiện tại đang có dịch thủy đậu và nếu bạn có thêm triệu chứng sốt nhẹ trước đó, ho khan thì bạn hầu như chẩn đoán là thủy đậu, bạn nên đi khám BS nội khoa hoặc da liễu ngay để lấy thuốc uống và thuốc bôi. Thân mến.