Dạ mọi người cho em hỏi, chúng ta có thể cùng 1 lúc uống thực phẩm chức năng Collagen và cả thuốc giảm cân được không ạ. Liệu Collagen có bị đào thải bởi thuốc giảm cân không ạh ???
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : VIệc uống nhiều thuốc cùng lúc có thể ảnh hưởng tới chuyển hóa và hấp thu của thuốc, đôi khi gây ra các tác dụng mong muốn, bạn không nói rõ là bạn đang uống thuốc giảm cân nào vì thế rất khó để tư vấn. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn không nên uống chung với nhau. Đồng thời lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân, nên có chỉ định rõ ràng, vì nhiều thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc có thể gây nhiều biến chứng cho cơ thể. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !