vậy e quan hệ nhanh ra vậy em dùng các thuốc hỗ trợ như sâmlipass được không ạ hoặc rocket 1 h xin được hỏi bác sĩ ????
Trả lời:
Chào em, Rối loạn cương dương do rất nhiều nguyên nhân, tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa ngoại niệu làm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân. Từ đó, có hướng điều trị tối ưu. Các loại thuốc mà em nói đến chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng chữa bệnh. Thân mến