Chào bác sĩ, năm nay con 14 tuổi con bị da sần sùi từ khá lâu nên bây giờ con muốn hỏi bác sĩ là có cách nào để chữa trị không ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Để dưỡng da ở lứa tuổi của em, em cần giữ da luôn sạch, không dùng tay sờ mặt hay bóp nặn mụn, em nên lau khô da mặt sau khi rửa mặt xong. Em nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để bổ sung vitamin và muối khoáng cho da. Em cũng có thể dùng thêm các loại mặt nạ bằng trái cây tự nhiên để dưỡng da. Em không nên dùng các loại mỹ phẩm hoặc sữa rửa mặt vì em còn nhỏ tuổi,da rất nhạy cảm. Thân mến