bac si ghi trog ket qua : bạch cầu4+ , hồng cầu+ ,tap khuan 3+ ,tế bào biểu mô âm đạo2+
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân gây viêm âm đạo tái đi tái lại thường là do nhiễm nấm Candida bạn nhé. Nếu được bạn nên đi khám lại để được xét nghiệm kiểm tra xem có bị nhiễm nấm này không nhé. Rồi từ đó mới có đơn thuốc phù hợp để điều trị cho bạn hiệu quả nhé. Thân chào bạn!