mình uống Agumentin và bị nổi mụn ở vùng tam giác trên mặt. mình có thể uống Telfast để tình trạng khá hơn ko?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và quan trọng là telfast ( thường hàm lượng là 60 120 180 ) không hỗ trợ gì trong việc điều trị mụn ở đây, thêm nữa cơ thể nổi mụn chưa chắc đã là do nóng trong người ( sử dụng kháng sinh ) như một số người hay nói mà do tình trạng tiết bã. Thế nên nếu bạn muốn điều trị mụn thì quan trọng là giữ gìn vùng da vệ sinh sạch sẽ, uống kháng viêm, và nếu không hết thì hãy đi BS da liễu để điều trị. Thân mến.