Chào bác sĩ, em 31 tuổi, khoảng tháng 3/2016, em có quan hệ tình dục không an toàn. Sau đó em bị chuỗi ngọc dương vật, đốm foydice, trên người xuất hiện nhiều chấm đỏ như ban (căng da bị mất) rải rác ở tay, chân, đùi,... khoảng vài ngày sau bị thâm da. Tháng 11/2016, em xét nghiệm HIV và Giang mai tại bệnh viện Hòa Hảo, kết quả: âm tính. Tháng 1/2017, em bị viêm tiết niệu, em có làm xét nghiệm Lậu và Clamydia tại bệnh viện Đại học Y dược. Kết quả: âm tính. Tháng 4/2017, em xét nghiệm HBsAg và Anti HCV tại ĐH Y Dược có kết quả: âm tính. Hiện giờ, 2 bẹn của em bị thâm da và nhiều đường gân xanh; thân dương vật bị nhiều mụn trắng,.. Bác sĩ tư vấn giúp em, kết quả xét nghiệm như thế là an toàn chưa? Lliệu em có bị bệnh truyền nhiễm nào không? Có cần xét nghiệm lại không. Em chân thành cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào em Nếu như kết quả xét nghiêm của em như vây thì em không nên lo lắng về bênh truyền nhiễm viêm gan siêu vi B,C LÂU ,GIANG MAI HIV Tình trang Chuỗi ngọc dương vật ở nam giới là tình trạng bệnh lý lành tính Những phương pháp chữa bệnh hạt ngọc dương vật bao gồm: Phương pháp bôi thuốc: hiệu quả không cao, kết quả đạt được không rõ ràng. Phương pháp đốt laser: bằng khí CO2 có thể loại bỏ hiệu quả các nốt mụn của chuỗi ngọc dương vật, phục hồi trạng thái tự nhiên và tăng tính thẩm mỹ cho dương vật mà không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác. Thân mến chào em