bác sĩ cho em hỏi ạ, con em bữa giờ hai lần gồng cứng người lên ưỡn ra phía sau, hai mắt trừng ngược lên nhìn là biểu hiện gì ạ, có sao không ạ, nhìn sợ lắm, em cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và với triệu chứng bạn mô tả thì BS e sợ là bé đang có cơn gồng cứng co giật? Tuy nhiên do không nhìn thấy trực tiếp nên rất khó nói, nếu được khi bé bị như vậy bạn nên quay video lại sau đó bế bé đi khám và cho BS nhi khoa xem đoạn video đó để BS đánh giá chính xác. Thân mến.