Trên mạng có nói móng tay cụp là một trong những dấu hiệu của HIV. Móng tay của cháu có bị ko ạ. Và nếu ko bị HIV thì móng tay cụp còn là dấu hiệu của bệnh nào ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Móng tay cụp không phải là từ ngữ chuyên môn chỉ bệnh lý của móng tay, bạn có thể miêu tả rõ hơn. Về triệu chứng của nhiễm HIV ở giai đoạn sớm, hầu như không có triệu chứng nào đặc hiệu, tới giai đoạn trể hơn thì có triệu chứng của nhiễm trùng cơ hội chứ không phải triệu chứng như bạn mô tả. Hình bạn chụp không rõ, tuy nhiên bác sĩ thấy không có gì đặc biệt, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !