Thưa bác sĩ, thuốc đào thải độc tố của gan livergenol có thể thay thế bằng cách không uống thuốc mà uống trà atiso, ăn uống đồ mát, tập thể dục thể thao đều đặn được không ạ. Do Con uống thuốc albedazol trị giun sán được 14 ngày rồi sau đó uống livergenol. Thật sự là Con uống thuốc nhiều quá Con muốn ói rồi Bác ạ! Mong được nhận câu trả lời chân thành của Bác! Con rất biết ơn Bác!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên uống thuốc Livergenol một đợt khoảng 30 ngày , sau đó bạn uống trà atiso , ăn tăng cường đạm đường, giảm mỡ , nhiều rau xanh hoa quả tươi , không uống rượu bia , sẽ có tác dụng tốt đối với gan. Thân mến.