da thưa bác sĩ em nặng 85kg cao 1m62 thì k biết có cách nào giảm cân hiệu quả k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang bị béo phì dư thừa khoảng gần 30kg so với chiều cao của bạn , để khắc phụ tình trạng này bạn phải có chế độ ăn kiêng nghiêm túc , ăn rất ít đường đạm mỡ chủ yếu là ăn rau xanh , các loại thực phẩm giàu chất xơ như các loại hạt , các loại củ , tăng cường ăn hoa quả , không được uống nước co ga , kết hợp chế độ tập luyện thể lực mạnh , kiên trì và kéo dài để giảm cân dần dần , ngoài ra bạn không nên uống các loại thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng quảng cáo làm giảm cân , vì những loại đó sẽ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Thân mến.