Năm nay tôi 33tuổi, tôi làm iui ngày 3/6, sau khoang 1 tuần iui thì thấy đau âm ỉ bụng dưới kèm đau lưng và ngực, đến sáng 19/6 tôi thử thai bằng que nhưng có 1 vạch, trưa thấy ra ít máu hồng nhạt rồi chuyển nâu đen, trưa 20/6 ra máu đỏ thẫm kèm 1 cục máu đông, sang chiều lại ra nâu đen, tôi đi siêu âm( không có thai), tới giờ vẫn ra máu nâu đen, bs cho hỏi như vậy có sao không ạ? trước giờ tôi ko bị rong kinh hay ra máu nâu như vậy, tháng trước tôi có kinh ngày 19, ko biết co phai tác dụng phụ của thuốc không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do tác dụng phụ của thuốc , làm cho kinh nguyệt của bạn không được bình thường như tháng trước , bạn nên theo dõi thêm , nếu máu vẫn ra nhiều thì bạn nên kiểm tra lại để có hướng khắc phục kịp thời . Thân mến.