chào bác sĩ. trong ảnh có ghi anti HCV chỉ sàm lọc khả năng mắc bệnh thôi. còn muốn biết chính xác có bị hay không thì phải làm PCR. vậy kết quả anti HCV của em vậy đã chính xác không bị bệnh chưa ạ! em rất lo. mong bác sĩ giải đáp.
Trả lời:
Chào em ! Về chỉ số anti HCV em bình thường em nhé , còn HbsAg tùy máy nên có kít thử khác nhau tuy nhiên kết quả của em là bình thường chứ không phải tăng hơn lần trước , em về nhà ăn uống bình thường , tập thể thao và đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng sức khỏe em nhé ! Thân ái chào em !