1 năm trước em bị thiếu máu, nhưng uống thuốc ferrovit được 1 thời gian ngắn và ngưng hẳn. Đến giờ em lại bị các triệu chứng như khó thở, chóng mặt. Em có nên mua thuốc uống lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị suy tĩnh mạch ngoại biên vì vậy bạn nên ăn nhiều rau xanh hoa quả tươi để bổ sung vitamin , bạn có thể uống rotun C hoặc vitamin C liều cao để làm bền vững thành mạch , không tiếp xúc nhiều với thời tiết nóng , nếu những tĩnh mạch ở vùng tay chân giãn thì bạn có thể đi tất chun hàng ngày, buổi tốt nằm gác tay chân lên cao , nếu không cải thiện thì bạn đi khám chuyên khoa tim mạch tại các cơ sở uy tín. Thân mến.