2 ngày nay em bị đau bàn chân phải nhưng không có biểu hiện sưng. Khi ấn một bên (dưới hoặc trên bàn chân) thì không có thấy gì, nhưng khi cùng ấn vừa bên trên(gần mắt cá) và dưới (chỗ lõm) thì lại cảm thấy nhói. Khi cầm bàn chân xoay theo kim đồng hồ thì đau chân ở vùng phía trên gần mắt cá. Hiện còn nhức ở bên dưới bàn chân phía rìa gót chân. Em không biết em bị gì, mong các bác sĩ trả lời giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thê do bị giãn dây chằng vùng gót bàn chân vì vậy bạn nên nghỉ ngơi không đi lại nhiều, không đứng nhiều , ngâm chân bằng nước lá lốt ngày 1 lần, xoa bóp chân bằng dầu Thiên Thảo ngày 2-3 lần là bạn có thể ổn . Thân mến.