chào bác sĩ!cháu năm nay 31 tuổi..3 tháng nay cháu bị các triệu trứng.người luôn mệt mỏi,xanh xao,tim đập nhanh,hồi hộp,đi ko vững,khó thở,ko đi ra ngoài đc.cứ ra ngoài là bi khó thở nguoi mất kiểm soát.tay chân ko làm chủ đc bị cứng lại như nguoi bị tai biến vây.cháu đã đi khám tổng quát ở viện 108.nhung chỉ bị men gan cao,gan nhiễm mỡ và viêm dạ dầy trào ngược.hiện tại cháu rất mêt mỏi.tring vong 3 tháng cháu đi cấp kiu 4 lần.nhung cứ ra bs lại noi ko bị zi lại về.nhung trong nguoi thì rất mệt..mong bs tư vấn giup cháu là cháu bi bệnh zi và lên làm sao ạ.cháu cam ơn nhiu a!
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn cho biết thì vấn đề của bạn là có những cơn hồi hộp đánh trống ngực, và mất kiểm soát tay chân, như bị yếu hay cứng tay chân thì bạn nên đến khám thêm chuyên khoa thần kinh để được bác si khám , đo điện não, để có thể phát hiện những bất thường có thể bạn nhé. Thân mến