dạ thưa bác sĩ dạo gần đây cứ mỗi khi ăn xong là cháu lại thấy hơi đắng miệng. cháu đang uống ciprofloxacin 500 để chữa viêm tiết niệu không xác định. theo bác sĩ thì nguyên nhân đắng miệng là do đâu ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin mà cháu cung cấp thì tình trạng đắng miệng của cháu có 2 khả năng : thứ nhất là do cháu bị viêm nên gây ra tình trạng đắng miệng , khó ăn uống , thứ hai cháu bị viêm dạ dày nên gây ra tình trạng này , bây giờ cháu hãy nấu thức ăn thích ăn và ăn ít chia ra nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày , hạn chế dầu mỡ và thức ăn khó tiêu hóa cháu nhé ! Thân ái chào cháu !