Chào bác sĩ mẹ cháu năm nay 41 tuổi mẹ cháu khi nằm xuống khi nghiên đầu phía bên trái thì cảm thấy choáng xoay mồng mồng một chút rồi hết rồi khi ngồi dậy thì muốn ngã gật cũng có choáng rồi đi thì như người xỉn say một chút thì đi lại bình thường ạ cho hỏi mẹ cháu bị gì z ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng mà cháu mô tả thì có thể mẹ cháu bị rối loạn tiền đình , và có tình trạng thiểu máu . Tốt hơn hết cháu nên đưa mẹ đi khám nội tổng quát sớm để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho mẹ cháu cách điều trị hợp lý nhất nhé ! Thân ái chào cháu !