Sáng nay tôi ngủ dậy thấy đầu óc choáng váng (đêm hôm qua có uống bia nhưng ko nhiều), người hay chóng mặt, cảm giác nhắm mắt lại đầu quay vòng vòng, hoặc dúi mặt về phía trước. Tôi nghi mình bị thiếu máu tuần hoàn não. Bác sĩ cho lời khuyên giúp với ạ. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Với thông tin bạn mổ tả có thể bạn có triệu chứng của thiếu máu , tuy nhiên để xác định chắc chắn thì bạn nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều trị hiệu quả hơn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !