chào bác sĩ. tôi đang bị nứt và khô môi gây ngứa chảy máu. tôi có đi khám và dc cho thuốc Kamistad gel N 10g bôi. khi bôi thấy tình trạng có giảm nhưng sao môi tôi lại có vết thâm đen.xin hỏi có phải do bôi thuốc không và có cách nào giúp hết các vết thâm ko ạ. cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em ! Kamistad- Gel N là thuốc dạng gel dùng cho khoang miệng để điều trị các chứng viêm đau ở lợi, niêm mạc miệng và môi. Nhờ tính chất giảm đau và sát trùng tại chỗ. Kamistad- Gel N cũng thích hợp cho người mang răng giả bôi vào các điểm bị chèn ép để giảm cảm giác quá mẫn cảm đối với vật lạ trong giai đoạn chưa thích nghi. Sau khi bôi Kamistad em thấy bị thâm môi , có thể em bị dị ứng thuốc bội không ? Vậy em đếngặp lại bác sĩ đã khám và điều trị cho em để bác sĩ xem lại nhé Thân chào !