Các bác thuốc này dùng riêng đc ko hay cứ phải theo đơn thuốc Với giá thuốc trên thị trường sẹo của e đã 3 năm liệu thuốc có trị triệt để ko a.
Trả lời:
Chào cháu ! - STRATADERM được điều chế để điều trị cho nhiều loại sẹo cũ và mới: Làm cho sẹo mềm và phẳng Làm giảm ngứa và khó chịu khi xuất hiện sẹo Làm giảm đỏ và giảm sự biến đổi màu Ngăn chặn sự hình thành sẹo bất thường - Việc thuốc strataderm có điều trị hết sẹo cũ cuả cháu trên 3 năm còn phụ thuộc vào cơ địa của cháu nhé . - Cháu mua thuốc này tai của hàng thuốc không cần đơn nhé Cháu cứ dùng xem tình hình có tiến triển tốt không nhé Thân chào !