tôi thường xuyên bị mất ngủ và có các dấu hiệu bị rối loạn thấn kinh thực vật như hay bị hồi hộp tim đập nhanh, run tay và nói bị run khi nói chuyện trước tập thể đông người. bs cho tôi hỏi tôi nên đi khám ở đâu tại tp hcm và cách điều trị ntn? các loại thuốc sủ dụng bổ não loại nào tốt, dễ ngủ và ko tác dung phụ. cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn hãy đi khám khoa nội thần kinh BV DHYD hay bệnh viện Chợ Rẫy đều được bạn nhé , và lúc đó tùy theo kết quả và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bác cách điều trị cũng như thuốc uống phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé ! Thân ái chào bạn !