bác sĩ cho cháu hỏi con cháu 10 tháng tuổi. hôm nay cháu sờ vào đầu chỗ tóc sau đầu trên gáy 1 chút cháu thấy có viên hạch như haht đậu nhỏ di chuyển . đó có phải là hạch bạch huyết không ạ. cháu không có ốm đau gì. hiện tại cháu bị đau họng đang uống thuốc. cháu cảm ơn bsw
Trả lời:
Chào cháu ! Với hạch trên đầu sau gáy của cháu thì khả năng không phải hạch bạch huyết tuy nhiên để chắc chắn cháu nên đi khám để bác sĩ sờ kiểm tra xem như thế nào và có hướng xử lý đúng hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !