cho em hỏi .em có xem trên mạng thấy uống chanh, muối vào buổi sáng sớm khi bụng còn trống thì sẽ tốt cho hệ tiêu hoá,đào thải các độc tố trong cơ thể và giảm cân hiệu quả nữa. không biết điều này có đúng không? xin nhờ bs tư vấn giúp em ạ !!
Trả lời:
Chào em ! Điều này chưa được nghiên cứu em nhé , tuy nhiên nếu em uống chanh lúc bụng đói như vậy thì nguy cơ gây viêm và đau dạ dày em nhé , tốt nhất là em hãy uống 1 ly nước lọc vào sáng sớm và siêng năng tập thể dục thể thao là phương pháp an toàn và hiệu quả hơn hết ! Thân ái chào em !