chào bác sĩ em bị dối loạn lo âu khó thở lắm tim đập nhanh nữa liệu em đi làm có được k ạ
Trả lời:
Chào em. Em cần uống thuốc điều trị rối loạn lo âu theo toa mà bác sĩ đã cho. Đồng thời, em nên tập thể dục mỗi ngày, nên tham gia các hoạt động xã hội, lắng nghe và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nhé. Thân mến